1) Ultherapy >> ulthera_ultherapy_อัลเทอร่า_ultheraspt_pongsakclinic

เจาะลึก Ulthera ราคา อยู่ที่เท่าไหร่ ต้องทำกี่ครั้ง

การยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ulthera ถือเป็นสิ่งที่นิยมในสมัยนี้เป็นอย่างมาก เพราะสามารถยกกระชับผิวได้จริง เห็นผลจริงตั้งแต่หลังทำ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอในการผ่าตัด แต่ก็เชื่อเลยว่าถ้าเครื่องชนิดนี้ดีขนาดนั้น ulthera ราคา ของการทำอยู่ที่เท่าไหร่ ต้องมีคนสนใจอยากทราบราคาแน่นอน ซึ่งพงศ์ศักดิ์คลินิกจะมาบอกราคาให้ทุกคนได้อ่านกัน นอกจากเรื่องราคาแล้วก็จะมีเรื่องต้องทำกี่ครั้งอีกด้วย 2 ข้อนี้เป็นสิ่งที่ผู้ใช้บริการถามกันบ่อยและเยอะมาก ๆ คำตอบมีที่นี่แล้ว

การยกกระชับหน้าด้วย ulthera คืออะไร


ulthera เครื่องยกกระชับใบหน้า ลำคอ เนินอก และคิ้ว โดยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้กรอบหน้าคมชัดดูดีขึ้นได้ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเครื่องชนิดนี้สามารถทำได้ขนาดนั้นเลยเหรอ ต้องบอกว่าสามารถทำได้จริงและได้มากกว่านั้นด้วย

การทำงานของเครื่อง ulthera จะเป็นการนำความร้อนจากคลื่นเสียงหรือพลังงานอัลตร้าซาวด์ส่งตรงไปที่ชั้นผิว เพื่อเข้าไปแก้ปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อยตามแต่ละจุดให้ผิวดูยกกระชับ นอกจากนี้ก็ยังสามารถเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ที่นับว่าเป็นการฟื้นฟูผิวที่ดีที่สุด จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลังทำ ulthera แล้ว ถึงทำให้ดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วย

สำหรับการทำ ulthera นับว่าเป็นเครื่องยกกระชับที่มีความน่าสนใจ เพราะสามารถยกกระชับใบหน้าได้เป็นอย่างดี โดยความร้อนที่ใช้ส่งตรงลงไปชั้นใต้ผิว ถือว่ามีความปลอดภัย ตอนทำอาจจะรู้สึกร้อน ๆ หรืออุ่น ๆ บ้าง หลังทำเสร็จบางรายอาจจะหน้าแดงหน่อย ๆ จากพลังงานที่ใช้ แต่ไม่ต้องตกใจ เพราะสามารถหายได้ในเวลาไม่นาน และการทำ ulthera ก็ไม่มีบาดแผลใด ๆ อีกด้วย เลยเป็นเหตุให้ใครหลายคนเลือกยกกระชับด้วย ulthera เพราะยกกระชับผิวได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จหลายคนแต่งหน้าชิลล์ออกงานได้เลย

ชี้เป้า ulthera ราคา ยกกระชับแต่ละจุดเท่าไหร่


ในการทำ ulthera กับทางพงศ์ศักดิ์คลินิก จะมีการประเมินใบหน้าหรือบริเวณอื่น ๆ ที่มีการยกกระชับว่าปัญหาของแต่ละคนจะต้องใช้จำนวน Line อยู่ที่เท่าไหร่ สำหรับราคาที่เราแนะนำนี้จะเป็นการยกกระชับทั่วใบหน้าและกรอบหน้าตามปัญหาผิวของแต่ละช่วงอายุ เราไปดูคำตอบพร้อม ๆ กันได้เลย

ยกกระชับด้วย ulthera เหมาะกับอายุ 30+ แนะนำ Line ที่ 350 Line ราคาปกติอยู่ที่  52,500 บาท แต่มีราคาช่วงโปรโมชั่นอยู่ที่ 35,000 บาท

ยกกระชับด้วย ulthera เหมาะกับอายุ 40+ แนะนำ Line ที่ 700 Line ราคาปกติอยู่ที่ 105,000 บาท ราคาช่วงลดพิเศษอยู่ที่ประมาณ 65,000 บาท

เบื้องต้นของพงศ์ศักดิ์คลินิกจะมีการประเมินราคาคร่าวๆ ตามอายุ แต่ถ้าหากใครที่เด็กกว่า 30 แต่เริ่มสนใจยกกระชับหน้าก็สามารถมาใช้บริการได้เหมือนกัน โดยแพทย์จะมีการประเมินให้แต่ละบุคคลว่าจะต้องใช้กี่ Line หรือในกรณีที่อายุ 40 ปีแล้ว แต่ที่ผ่านมามีการดูแลผิวใบหน้าอย่างดี ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัยก็จะประเมินให้ใช้ Line ของคนอายุ 30 ปี ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจำนวน Line ขึ้นอยู่กับผิวหน้าและปัญหาผิวของแต่ละคนนั่นเอง

การยกกระชับด้วย ulthera ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล


เนื่องจากการยกกระชับด้วย ulthera ตามจุดต่าง ๆ จะสามารถเห็นผลลัพธ์ในเรื่องของการยกกระชับตั้งแต่หลังทำครั้งแรก อย่างเช่น การเห็นกรอบหน้าชัดเจนขึ้น ใบหน้าที่เรียวขึ้น หรือผิวมีความกระชับเป็นอย่างดี แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานหลายเดือนสิ่งที่จะเห็นผลเพิ่มเติมคือใบหน้ามีความอ่อนเยาว์ขึ้น เพราะ ulthera ไม่ได้ช่วยในเรื่องของการยกกระชับเท่านั้น แต่ยังช่วยเรื่องของการกระตุ้นคอลลาเจนในผิวอีกด้วย โดยระยะเวลาเห็นผลเต็มที่จะอยู่ที่ 1-3 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-1.5 ปี ดังนั้นในปีถัด ๆ ไปก็สามารถทำ ulthera ได้อย่างต่อเนื่องเพื่อคงความยกกระชับของผิวและความอ่อนกว่าวัย


จริงๆ แล้ว ulthera ราคา ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกจะไม่ค่อยตายตัวเท่าไหร่นัก เพราะจะมีช่วงราคาปกติ และช่วงเวลาพิเศษหรือโปรโมชั่นก็จะมีราคาสุดคุ้มค่า ถ้าต้องการทราบที่แน่นอน แนะนำว่าโทรหรือสอบถามทางคลินิกผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจะเข้ามายังคลินิกเพื่อสอบถามราคาได้เช่นกัน แพทย์จะได้ประเมินด้วยว่ามีปัญหาที่จุดไหน ต้องใช้จำนวน Line ในการยกกระชับผิวเท่าไหร่และอย่างไรบ้าง มั่นใจได้เลยว่าคลินิกจะบริการคุณอย่างดีที่สุด


พงศ์ศักดิ์คลินิกให้บริการยกกระชับผิวด้วย เครื่อง ultherapy แล้วกว่า 2,000,000 Lines มีผู้ใช้จริงกว่า 4,000 คน

ได้รับรางวัลยกกระชับ 5 ปีซ้อน แพทย์มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic


อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับUltherapyต่อได้ คลิกที่ภาพ!