Vitamin, ฉีดผิวขาว, ฉีดวิตามินบำรุงผิว, Magic Skin Drink

Vitamin ช่วยดูแลความงามและฟื้นบำรุงผิวพรรณให้สดใสมีออร่า

ในยุคแห่งความเร่งรีบ ความเร่งด่วน รวดเร็วทันใจ เป็นสรณะของชีวิต ความงามหรือการดูแลตัวเองก็เช่นกัน หลายคนต้องการเปลี่ยนตัวเองให้สวยงามทันที ผิวดีทันใจ ในเวลาเพียงชั่วพริบตาเดียว ไม่มีเวลารอให้การรับประทานอาหารดีๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ออกกำลังกาย หรือนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอแสดงผลลัพธ์ ซึ่งสถาบันดูแลความงามในปัจจุบันก็สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด เช่น การเติมวิตามินอันอุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นในการดูแลความงามและผิวพรรณเข้าทางหลอดเลือด ทำให้ผิวพรรณสุขภาพดีมีออร่าขึ้นอย่างทันใจ

วิตามินคืออะไร?


วิตามินเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งร่างกายไม่มีและไม่สามารถสร้างวิตามินขึ้นได้เอง ร่างกายได้รับวิตามินจากอาหารที่รับประทานจำพวกผัก ผลไม้ หรืออาหารเสริม แต่สามารถดูดซึมไปใช้งานได้ในปริมาณค่อนข้างต่ำ และการรับประทานวิตามินเข้าไปในรูปของอาหารเสริมเมื่อถึงจุดหนึ่งที่ร่างกายรับได้ ส่วนที่เกินนั้นร่างกายจะขับออกมา การเดินยาหรือวิตามินเข้าสู่ผิวทางหลอดเลือดจึงเห็นผลชัดเจนกว่า เพราะขณะที่วิตามินเข้าสู่ร่างกายทางหลอดเลือด วิตามินจะสามารถกระจายและออกฤทธิ์ได้อย่างทั่วถึง การเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณจะเห็นผลได้ทันทีทั่วร่างกาย เช่น ผิวหน้าดูสดใส หน้าตาไม่หมองคล้ำ รอยแผลต่างๆ หายเร็วขึ้น 

วิตามินที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ในด้านความงามมีหลากหลายชนิด อาทิ


Vitamin C มีคุณสมบัติในการต่อต้านการเกิดริ้วรอย มอบความชุ่มชื้นให้ผิว กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ เสริมสร้างผนังเซลล์ให้แข็งแรงรอยแผลหายเร็วขึ้น ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิวทำให้ผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากรังสียูวีให้ผิวขาวขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และช่วยยืดอายุผิวหนังให้สดใสดูอ่อนเยาว์

Vitamin E เป็นวิตามินบำรุงผิวที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยชะลออายุของผิวพรรณ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความแห้งกร้าน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ปรับสภาพผิวหนังให้เนียนนุ่ม มีน้ำมีนวล ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของอนุมูลอิสระ จนได้รับขนานนามว่าเป็น ‘ซุปเปอร์สตาร์’ ในการปกป้องดูแลผิว

Vitamin A วิตามินเอ ‘Retinoids’ หรือกรดวิตามินเอ สำหรับต่อต้านริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหยาบกร้านของผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ซึ่งเห็นผลเร็วภายใน 4-8 สัปดาห์


การมอบวิตามินให้ผิวพรรณในศาสตร์ด้านความงาม


นอกจากอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ประทินโฉมสูตรต่างๆ ที่นำเหล่าวิตามินอันทรงคุณค่ามาเป็นส่วนประกอบแล้ว ปัจจุบันสถาบันความงามยังสามารถนำวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรงเพื่อมอบคุณค่าในการบำรุงผิวให้ร่างกายแบบเต็มประโยชน์ โดยการนำวิตามินเข้าสู่ร่างกายทางหลอดเลือด เพื่อให้ร่างกายนำวิตามินเหล่านั้นไปใช้งานได้ทันที ผิวพรรณก็สวยสดใสขึ้นทั่วเรือนร่าง และเมื่อประกอบกับการหมั่นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ความสวยหล่อดูดีแบบคูณสองก็เป็นของคุณจนใครๆ ต้องเอ่ยชม

ทั้งนี้ การนำวิตามินเข้าสู่ร่างกายทางหลอดเลือดอย่างปลอดภัย ขั้นตอนการรักษาต้องกระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่น่าเชื่อถือและมีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้องเท่านั้น 

คลิกที่ภาพเพื่ออ่านต่อ >>

ฉีดวิตามินผิว


สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ 

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic