emface_emfaceราคา_emfaceคือ_emfaceรีวิว_emfaceที่ไหนดี_pongsakclinic

คุณรู้หรือไม่? ทำ EMFACE เพียง 4 ครั้ง เทียบเท่ากับเติม Filler ถึง 5 หลอด 

emface_emfaceราคา_emfaceคือ_emfaceรีวิว_emfaceที่ไหนดี_pongsakclinic

EMFACE

นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าลึกถึง ชั้นกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยให้ผิวเฟิร์มและผิวอิ่มฟูขึ้น ทำเพียง 4 ครั้ง เทียบเท่ากับการเติม Filler ถึง 5 หลอด


เดือนที่ผ่านมาพงศ์ศักดิ์คลินิกเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด! ของวงการยกกระชับใบหน้า นั่นคือ เครื่อง EMFACE ซึ่ง Pongsak Clinic เป็นคลินิกแรกแรกๆ ของประเทศไทยที่นำเครื่อง EMFACE ครั้งแรกของนวัตกรรมการปฏิวัติวงการปรนนิบัติผิวหน้า ที่สามารถยกกระชับผิวหน้าลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อใบหน้ามาให้บริการ โดยได้รับการตอบรับอย่างดี จากลูกค้าที่สนใจเข้ามาทำ EMFACE โปรพิเศษราคาเปิดตัว อย่างต่อเนื่อง เพื่อสัมผัสประสบการณ์ฟื้นผิวยก ฟูผิวใส สวยทุกชั้นผิวที่พงศ์ศักดิ์คลินิก

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจข้อมูลเกี่ยวกับ การยกกระชับใบหน้าจากผิวชั้นลึกด้วย เครื่อง EMFACE บทความนี้มีข้อมูลมาบอกกัน พร้อมทั้งเฉลยด้วยค่ะ ว่าทำไมการ ทำ EMFACE ซึ่งเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า จึงมอบผลลัพธ์การรักษาดูแลผิวพรรณให้คุณได้เทียบเท่ากับการเติม Filler ถึง 5 หลอด 


⏬⏬⏬ไปอ่านกันเลยค่ะ ⏬⏬⏬


EMFACE คือ อะไร ?

EMFACE คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการเฟิร์มผิวและยกกระชับผิวลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อใบหน้า (Muscle) ซึ่งชั้นกล้ามเนื้ออยู่ลึกถึงชั้นในสุดของใบหน้า และยังไม่เคยมีเครื่องมือใดสามารถรักษาความหย่อนคล้อย หรือยกกระชับผิวได้ถึงระดับชั้นนี้มาก่อน EMFACE จึงเป็นเครื่องมือแรกและเครื่องมือเดียวในตอนนี้ที่สามารถทำได้ 

EMFACE เครื่อง นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา และผ่านการรับรองโดย US-FDA ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย และความเป็นสากล พร้อมทั้งมีงานวิจัยรองรับถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงหลังทำ ขณะเดียวกันพงศ์ศักดิ์คลินิกเป็นคลินิกแรกๆ ของประเทศไทย ที่นำเครื่อง EMFACE มาดูแลผิวพรรณของคุณให้เฟิร์มกระชับแข็งแรงขึ้น


emface_emfaceราคา_emfaceคือ_emfaceรีวิว_emfaceที่ไหนดี_pongsakclinic

การทำงานของ เครื่อง EMFACE เป็นอย่างไร ?


หลักการทำงานของเครื่อง EMFACE ใชัพลังงานการรักษาแบบ 2 in 1 คือ 

Sync RF และ เทคโนโลยี HIFES ที่ออกแบบมาเพื่อเฟิร์มผิวหน้าด้วยเครื่อง EMFACE โดยเฉพาะ โดยมีการปล่อยพลังงานทั้งสองแบบออกมาพร้อมๆ กัน ผ่านทาง Applicator ที่รักษาบริเวณใบหน้า


emface_emfaceราคา_emfaceคือ_emfaceรีวิว_emfaceที่ไหนดี_pongsakclinic

ชั้นผิวที่เครื่อง EMFACE ช่วยรักษา

ชั้นผิวที่เครื่อง EMFACE ลงเข้าไปทำการรักษาอย่างเฉพาะเจาะจง คือ ชั้นกล้ามเนื้อใบหน้า หรือ Muscle Tone ซึ่งชั้นนี้อยู่ลึกที่สุดของใบหน้า และเป็นชั้นที่เป็นฐานของผิวชั้นถัดๆ ขึ้นมาคือ ชั้นเนื้อเยื่อ ( SMAS ) ชั้นไขมัน (Subcutaneous Fat) ชั้นหนังแท้ (Dermis) และชั้นผิวชั้นนอก (Epidermis) 

ดังนั้น เมื่อทำ EMFACE ชั้นกล้ามเนื้อของใบหน้าจะแข็งแรงขึ้น ช่วยเฟิร์ม ฟื้น ฟูผิวหน้า และเป็นฐานให้ผิวชั้นอื่นๆ ดีขึ้นตามมาด้วย เทียบได้กับบ้านหรือตึกที่เมื่อสร้างรากฐานให้ดีแล้ว ตึกหรือผิวหน้าของคุณก็จะแข็งแรง และมีคุณภาพที่ดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ


พิสูจน์ผลลัพธ์ของ เครื่อง EMFACE

ก่อนที่จะทำการรักษาให้ลูกค้าแพทย์ของพงศ์ศักดิ์คลินิกอย่างเช่น คุณหมอกุ้ง (พญ.สิริรักษ์ ลายทองคำ) ได้รักษาแก้ปัญหาผิวหน้าและพิสูจน์ผลลัพธ์ของเครื่อง EMFACE ด้วยตัวเอง ซึ่งเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างชัดเจนเลยทีเดียว ไปรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่อง EMFACE จากคุณหมอกุ้งกันค่ะ


คุณหมอกุ้งให้ความรู้ EMFACE ดีไหม ?


EMFACE รีวิว

EMFACE Before and After

emface_emfaceราคา_emfaceคือ_emfaceรีวิว_emfaceที่ไหนดี_pongsakclinic

ผลลัพธ์หลังเฟิร์มผิวด้วยเครื่อง EMFACE 4 ครั้ง

ได้เห็นผลลัพธ์หลังทำ EMFACE ของคุณหมอกุ้งกันไปแล้วนะคะ ซึ่งการทำ EMFACE จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่หลังทำครั้งแรก แต่จะได้ผลลัพธ์เต็มที่เมื่อทำ 4 ครั้งขึ้นไป และผลลัพธ์หลังทำ 4 ครั้ง จะอยู่ได้นานถึง 16 เดือน คือ 

✅-ผิวยกกระชับขึ้น บริเวณใบหน้าจรดลำคอ

✅-ริ้วรอยลดเลือนลง

✅-หน้าผากเรียบเนียนขึ้น

✅-ดวงที่ตกยกขึ้นทำให้ดวงตาดูโตขึ้น

✅-กระเปาะแก้มลดลง 

✅-กระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน ผิวสุขภาพดีขึ้น


ผลลัพธ์เทียบเป็นเปอร์เซ็นต์ หลังทำ EMFACE

23% ผิวยกกระชับ

37% ริ้วรอยลดเลือนลง

30% เพิ่มความเฟิร์มกล้ามเนื้อผิวหน้า

19% เพิ่มความหนาแน่นของกล้ามเนื้อ

26% เพิ่มคอลลาเจน

2X เพิ่มอิลาสติน

25% ปรับผิวให้เรียบเนียน

90% ของผู้ใช้จริงพึงพอใจ


emface_pongsakclinic

ทำไม? ทำ EMFACE 4 ครั้ง เทียบเท่ากับเติม Filler 5 หลอด

อ่านถึงตรงนี้หลายคนคงรู้จักเครื่อง EMFACE เพิ่มขึ้นแล้วนะคะ ทีนี้จากที่จั่วหัวบทความไว้ว่า เครื่อง EMFACE ไม่เพียงฟื้นผิวยก ฟูผิวใส ช่วยให้สวยทุกชั้นผิว แต่ยังมอบผลลัพธ์เทียบเท่ากับการเติมฟิลเลอร์อีกด้วยนั้นคืออย่างไร? มาดูคำตอบกันค่ะ

            คำตอบ : ผลลัพธ์ของ EMFACE คือ ช่วยทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย ผิวที่ย่นหย่อนหรือตกลง ไม่อิ่มเต็ม กลับมายกกระชับ เฟิร์มผิว และช่วยให้ผิวอิ่มฟูแน่นขึ้น ซึ่งผลลัพธ์ตรงจุดนี้เทียบเท่าได้กับ ผลลัพธ์ของการเติมเต็มผิวด้วย Filler ( ฟิลเลอร์ ) หรือ สารเติมเต็มผิว เพื่อให้ผิวแลดูเอิบอิ่มถึง 5 หลอด หรือ 5 CC เลยทีเดียว


EMFACE เหมาะกับผู้ที่ดื้อ Toxin และไม่ชอบเข็ม

ข้อดีตรงจุดที่ไม่ต้องใช้เข็มของเครื่อง EMFACE จึงเหมาะกับผู้ที่ไม่นิยมชมชอบการเติมเต็มผิวด้วย Filler จำนวนมาก หรือไม่ต้องการใช้เข็มในการดูแลความสวยของตัวเอง EMFACE ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่โดนเด่นและน่าสนใจ ในการช่วยดูแลผิวคุณได้อย่างครอบคลุม เนื่องจากมอบผลลัพธ์ทั้งเฟิร์มผิวและเติมเต็มยกกระชับจากชั้นลึกของใบหน้า

นอกจากนี้การทำ EMFACE ยังช่วยให้ผู้ที่มีอาการดื้อ Toxin หรือ โบท็อกซ์ และไม่ต้องการ เติม Filler มากจนเกินไปสามารถทำ Emface เพื่อช่วยดูแลผิวได้ โดยใช้เวลาทำทั่วใบหน้าเพียง 20 นาที และผลลัพธ์อยู่ได้นาวนานถึง 16 เดือน การรักษาดูแลอย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เกิดรอยแผล และไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย


เครื่อง EMFACE น่าสนใจขนาดนี้

>> สามารถปรึกษาแพทย์ จองคิว และเลือกทำ EMFACE ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกได้นะคะ <<


EMFACE นวัตกรรมใหม่ล่าสุด! หนึ่งเดียวในการยกกระชับ

เฟิร์มกล้ามเนื้อใบหน้า ฟื้นผิวยก ฟูผิวใส สวยทุกชั้นผิว 

เลือกทำ EMFACE ได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำโดยแพทย์ทุกเคส

emface_emfacetreatment_pongsakclinic

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EMFACE Treatment 

ได้ที่นี่ คลิก! >> https://pongsak-clinic.com/treatment/emface/


EMFACE ราคาเท่าไหร่

สนใจเฟิร์มกล้ามเนื้อผิวหน้า ฟื้นผิวยก ฟูผิวใส สวยทุกชั้นผิว ด้วยนวัตกรรม EMFACE

ปรึกษาแพทย์ ประเมินผิว และออกแบบการรักษาฟรี! พร้อม emface ราคา โปรโมชั่น


EMFACE ราคา

emface
***โปรโมชั่นเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น ***

คลิกปุ่ม Line แล้วพิมพ์ “ EMFACE ” 

หรือสนใจบริการอื่นๆ พิมพ์ปัญหาที่กังวลได้เลยนะคะ

ปุ่มเฟส
ปุ่มโทร