thermage_เทอร์มาจ_thermageflx_ยกกระชับ_pongsakclinic

เทียบชัดๆ ความแตกต่างของ Thermage Vs. Ulthera นวัตกรรมไหนที่เหมาะจะดูแลผิวคุณมากกว่ากัน

สำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองและคงความอ่อนเยาว์ เมื่อพูดถึง Thermage และ Ulthera ถือเป็นนวัตกรรมการดูแลความงามที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่แยกความแตกต่างระหว่างเทอร์มาจและอัลเทอร่าแบบชัดๆ ไม่ออก มาค่ะ อ่านบทความนี้แล้วคุณจะได้รู้จักเครื่อง Thermage และ Ulthera ชัดเจนขึ้น


thermage ulthera คือ, thermage ulthera pantip, ulthera กับ thermage, ulthera thermage, ulthera thermage ต่างกัน, pongsakclinic

 Thermage คือ 


เทอร์มาจ เป็นนวัตกรรมอันดับหนึ่งด้านการ กระชับผิว จากบริษัท SOLTA MEDICAL ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับมาตรฐาน US-FDA โดยเริ่มนำมาใช้กระชับผิวตั้งแต่ปี ค.ศ.2003 เทอร์มาจเป็นที่นิยมของผู้คนในทุกวงการ ปัจจุบันมีผู้ที่ทำเทอร์มาจไปแล้วกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเทอร์มาจได้รับการพัฒนาตัวเครื่องอย่างต่อเนื่อง มีเครื่องเทอร์มาจรุ่นใหม่ๆ ออกมาตลอด และตัวเครื่องรุ่นล่าสุดที่ถูกพัฒนาคือ Thermage FLX (หัวสีม่วง) ที่ถูกพัฒนาให้มีความโดดเด่นขึ้นกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา

 จุดเด่นของ Thermage FLX 


ใช้จำนวน Shot น้อยลง แต่ได้ผลลัพธ์มากขึ้น

การรักษาแม่นยำขึ้น เพราะมีหน้าจอประมวลผลแบบ Real Time ทำให้มองเห็นการรักษาแบบ Shot ต่อ Shot

ใช้เวลาในการรักษาน้อยลงกว่าตัวเครื่องรุ่นก่อน

ขณะรักษาจะรู้สึกเจ็บน้อยลงหรือแทบไม่เจ็บเลย เนื่องจากสามารถปรับค่าพลังงานให้เหมาะกับแต่ละบุคคลได้

 การทำงานของเครื่อง Thermage 


เทอร์มาจใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ หรือ CRF ( Capacitive Monopolar Radiofrequency ) ส่งผ่านพลังงานความร้อนลงสู่ผิวชั้นลึกในชั้น Dermis และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการรักษาผิวพรรณให้แน่นกระชับ หน้าเล็กเข้ารูปขึ้นตั้งแต่โครงสร้างของผิว

ปัจจุบันจุดที่สามารถ ทำ Thermage มีหลากหลาย ได้แก่ ลดรอยย่นหรือริ้วรอยบริเวณหน้าผาก บริเวณเปลือกตาหรือ Thermage Eyes เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา บริเวณถุงใต้ตา บริเวณใบหน้าหรือ Thermage Face บริเวณกรอบหน้าทำให้กรอบหน้าชัดมีมิติ บริเวณหน้าท้องหรือ Thermage Body เพื่อให้ผิวหน้าท้องกระชับเรียบเนียน เหมาะกับผู้ที่ลดน้ำหนักหรือคุณแม่ที่ผ่านการคลอดบุตร บริเวณสะโพก และบริเวณตั้งแต่ต้นขา หัวเข่า เรียวขา เรียกได้ว่า ‘เทอร์มาจกระชับผิวได้ทั่วเรือนร่างเลยทีเดียว’

thermage ulthera คือ, thermage ulthera pantip, ulthera กับ thermage, ulthera thermage, ulthera thermage ต่างกัน, pongsakclinic

 Thermage เหมาะกับ 


เทอร์มาจสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป และเหมาะกับการรักษาปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ แก้มเยอะ มีร่องแก้ม ผิวไม่เรียบเนียน มีไขมันสะสมในบริเวณที่ต้องการรักษาและต้องการให้ผิวบริเวณนั้นกระชับ เช่น มีไขมันที่แก้มเยอะจนทำให้เกิดร่องแก้ม แก้มห้อย ผิวย้วย ส่งผลให้แลดูมีอายุ รวมถึงจุดที่มีความกังวลหรือมีริ้วรอยความหย่อนคล้อยของผิวจุดอื่นๆ ของร่างกาย ดังที่กล่าวมาด้านบน เทอร์มาจช่วยให้ผิวกระชับขึ้น

 ผลลัพธ์ของ Thermage FLX 


 ผิวแน่นกระชับตั้งแต่หลังทำจนคุณรู้สึกได้ และเห็นผลชัดขึ้นใน 1-3 เดือน โดยผลอยู่นาน 1-1.5 ปี*

 ไขมันใต้ผิวลดลง กรอบหน้าชัดเรียวสวยเข้ารูปคมมีมิติขึ้น

 สวยขึ้นดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ

 ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอย รอยย่น และร่องผิวต่างๆ ลดเลือนจางหายไป

 ช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ทำให้ผิวสวย สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้น


อ้างอิงข้อมูลจาก : https://www.thermage.com/


” สำหรับพงศ์ศักดิ์คลินิกได้นำเข้าเครื่องเทอร์มาจมาใช้ดูแลผิวให้ลูกค้าตั้งแต่ตัวเครื่องรุ่น Thermage CPT (หัวสีส้ม) ทำให้ทีมแพทย์ของเรามีประสบการณ์การทำเทอร์มาจกระชับผิวมามากกว่า 10 ปี และมียอดการทำเทอร์มาจที่พงศ์ศักดิ์คลินิกแล้วกว่า 2,000,000 Shots


thermage ulthera คือ, thermage ulthera pantip, ulthera กับ thermage, ulthera thermage, ulthera thermage ต่างกัน, pongsakclinic

 Ultherapy หรือ Ulthera คือ 


อัลเทอร่า ถือเป็นนวัตกรรมเดียวของโลกที่ได้รับการยอมรับเรื่องการ ‘ยก+กระชับผิว’ จาก Merz Aesthetics ประเทศเยอรมัน โดยได้รับมาตรฐาน US-FDA ส่วนตัวเครื่องอัลเทอร่านำมาใช้ ยกกระชับผิว เมื่อปี ค.ศ.2009 อัลเทอร่าได้รับความนิยมไปทั่วโลกเช่นเดียวกัน และมีผู้ใช้บริการทั่วโลกกว่า 2 ล้านคน จากผลลัพธ์ที่โดดเด่นในการยกกระชับผิว และมีการพัฒนาตัวเครื่องพร้อมเทคนิคใหม่ๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ อาทิ Ultherapy for Men สำหรับดูแลผิวของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ, Ulthera First รากฐานการดูแลผิวเริ่มต้นที่อัลเทอร่า, Ulthera SPT ที่ออกแบบการยกกระชับผิวตอบโจทย์ความเป็นคุณ

 จุดเด่นของ Ulthera SPT มาจาก 3 อย่างคือ 


S – SEE หน้าจอมองเห็นผิวจริงก่อนรักษา ทำให้วิเคราะห์ปัญหาและรักษาผิวอย่างตรงจุด

P – PLAN มีการวางแผนการรักษาให้เหมาะกับชั้นผิวจริงของแต่ละบุคคล

T – TREAT ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าในการยกกระชับผิวในแบบที่เป็นคุณ

 การทำงานของเครื่อง Ulthera 


ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ชนิดเจาะจง หรือ MFU-V ( Microfocus Ultrasound with Visualization ) ตรงเข้ายกกระชับผิวชั้น SMAS ทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยถูกดึงรั้งให้กลับตึงกระชับขึ้น และยังให้ผลครอบคลุมผิวหนังชั้นในและชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับขึ้นจากภายในสู่ภายนอก และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวสวยดูเด็กลง

อัลเทอร่าสามารถทำได้หลากหลายบริเวณ ได้แก่ ยกคิ้ว ยกหางตา ยกมุมปากตกที่เป็นสาเหตุทำให้แลดูมีอายุ เก็บเหนียงใต้คาง เก็บกรอบหน้า ลดริ้วรอยบริเวณลำคอและเนินอก อีกทั้งยังดูแลผิวท้องและลำตัวที่หย่อนคล้อยของคุณแม่หลังคลอดให้เรียบเนียนยกกระชับขึ้น

thermage ulthera คือ, thermage ulthera pantip, ulthera กับ thermage, ulthera thermage, ulthera thermage ต่างกัน, pongsakclinic

 Ulthera เหมาะกับ 


ผู้ที่อายุ 25 ปีขึ้นไป มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวขาดความกระชับ มีริ้วรอยรอบดวงตา กรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียงใต้คาง ต้องการปรับรูปหน้า คงความอ่อนเยาว์ หรือเก็บกรอบหน้าให้คมชัดเรียวได้รูปยิ่งขึ้น อัลเทอร่าจะช่วยฟื้นคืนความกระชับและความอ่อนเยาว์กลับมาให้ผิวพรรณของคุณ เปรียบเทียบให้เห็นภาพคือ เมื่อคุณอายุมากขึ้นผิวพรรณจะหย่อนคล้อยลงตามแรงโน้มถ่วงของโลก ยิ่งอายุเยอะความหย่อนคล้อยก็ยิ่งเพิ่มขึ้น รูปหน้าของเราก็จะเปลี่ยนไป อย่างเช่นจากหน้าเรียว V คมชัดได้รูปในวัยหนุ่มสาวก็จะเปลี่ยนแปลงเป็นหน้าคล้ายตัว U จากนั้นหากปล่อยไว้ก็จะเป็นใบหน้ารูปตัว O ในที่สุด ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอายุเพิ่มขึ้น เจอกับความหย่อนคล้อยของผิว อัลเทอร่าช่วยยกกระชับผิวคุณได้ค่ะ

 ผลลัพธ์ของ Ulthera 


ผิวที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น

ใต้ตาที่ตกลงยกกระชับขึ้น ดวงตาดูโตและสดใสขึ้น

เหนียงใต้คางลดลง

เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวสดใส และรูขุมขนกระชับขึ้น

กรอบหน้าแลดูชัดขึ้น โดยเห็นผลตั้งแต่หลังทำ และผลลัพธ์อยู่นาน 1-1.5 ปี*


อ้างอิงข้อมูลจาก : https://ultherapy.com/


” พงศ์ศักดิ์คลินิกให้บริการเครื่องอัลเทอร่าตั้งแต่ตัวเครื่องรุ่นแรกๆ และอัพเดตเทคนิคใหม่ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเป็นประจำทุกปี ทำให้ทีมแพทย์ของเรามีประสบการณ์การทำอัลเทอร่าจนได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างแพร่หลาย ยืนยันด้วยรางวัลยกกระชับอันดับ 1 5 ปีซ้อน และมียอดการทำอัลเทอร่าที่พงศ์ศักดิ์คลินิกแล้วกว่า 2,000,000 Lines


รู้จักกับเทอร์มาจและอัลเทอร่าแบบเต็มๆ กันไปแล้วนะคะ หากจะถามว่าระหว่าง Thermage และ Ulthera เครื่องไหนดีกว่ากัน ต้องบอกว่าทั้งสองเครื่องมือเป็นนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณระดับโลกเหมือนกัน แต่มีความแตกต่างกันตั้งแต่ประเทศต้นกำเนิด หลักการทำงาน การใช้พลังงาน การโฟกัสชั้นผิว รวมถึงการรักษาปัญหาผิว และผลลัพธ์มีความแตกต่างกัน

พงศ์ศักดิ์คลินิกมีทีมแพทย์และพนักงานที่ชำนาญทั้งการทำ Thermage กับ Ulthera โดยเครื่องเทอร์มาจจะเหมาะกับผู้ที่ใบหน้ามีไขมัน เช่น แก้มเยอะ มีปัญหาร่องแก้ม ส่วนเครื่องอัลเทอร่าจะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย เช่น หลังลดความอ้วน อายุเพิ่มขึ้น กรอบหน้าไม่ชัด เป็นต้น

ทีนี้ถ้าถามว่า…สนใจจะทำทั้งสองเครื่องมือเลยได้มั้ย? ถ้าคุณมีปัญหาผิวทั้งสองอย่าง ก็ได้สิค่ะ! แต่ควรทำเทอร์มาจก่อน เนื่องจากจะทำให้ไขมันและกรอบหน้าเข้ารูปก่อน จากนั้นค่อยยกกระชับความหย่อนให้ผิวด้วยอัลเทอร่า คุณก็จะได้ผลลัพธ์ยกกระชับฟื้นฟูผิวแบบ X2

ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกให้ความสำคัญกับผลลัพธ์และความพึงพอใจของลูกค้า เราจึงจัดโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจของทั้งสองเครื่องมือ ยกกระชับใบหน้า ทั้งยังมีแบบแพ็ครวมสองอย่าง Thermage Ulthera อีกด้วยค่ะ หากคุณมีคำถาม ต้องการทราบโปรโมชั่น หรือขอคำปรึกษาและให้แพทย์ประเมินการรักษา ทักมาหาเราได้นะคะ ปรึกษาฟรี! ทั้งช่องทางออนไลน์และที่หน้าสาขาทุกสาขาค่ะ


สนใจทำ Thermage หรือ Ulthera ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวหน้าฟรี!!! โดยแพทย์ หรือสอบถามโปรโมชั่น ราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์คำว่า ” TMG ” หรือ ” ULT ” 

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic

อ่านบทความเกี่ยวกับ Thermage FLX และ Ulthera SPT คลิก! ที่ภาพ

Ulthera, Ultherapy, อัลเทอร่า, ยกกระชับหน้า, Ulthera ราคา, Ulthera คือ, Ulthera รีวิว, pongsakclinic

ulthera spt ที่ไหนดี, ulthera spt ราคา, ulthera spt pantip, ulthera spt เจ็บไหม, ulthera spt รีวิว, ulthera spt คืออะไร, pongsakclinic

Ulthera, Ultherapy, อัลเทอร่า, ยกกระชับหน้า, Ulthera ราคา, Ulthera คือ, Ulthera รีวิว, pongsakclinic