Thermage FLX ที่ไหนดี 2021, Thermage FLX ที่ไหนดี 2020, Thermage FLX ราคา, Thermage, หน้ายก , ยกกระชับ, หน้าเรียว, ลดแก้ม, เทอร์มาจ, ยกกระชับ, ปรับรูปหน้า, Thermage, ThermageCPT, Thermage CPT, เทอร์มาจ, เทอร์มาจ ราคา, เทอร์มาจ ที่ไหนดี, เทอร์มาจ หน้าเรียว, ทําเทอร์มาจที่ไหนดี, การทําเทอร์มาจ, เทอร์มาจ รีวิว, ยกกระชับหน้า, ราคาเทอร์มาจ, เทอร์มาจ pantip, รีวิว เทอร์มาจ, ยกกระชับแก้ม, อัลเทอร่า, เลเซอร์เทอร์มาจ, ทําหน้าเรียวที่ไหนดี, เทอร์มาจ ราคาถูก, โปรโมชั่น เทอร์มาจ,

อย่าไว้ใจพวกหน้าเด็กกว่าวัย บอกว่าไม่เคยทำอะไรเลย…เชื่อได้เหรอ!!! THERMAGE FLX

จั่วหัวบทความมาแบบนี้อาจทำให้หลายคนเริ่มระแวง ไม่ไว้ใจคนหน้าเด็กดูดีอ่อนกว่าวัยที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อน หรือดาราเซเลบรี้ตี้ที่อายุ 30 40 ปีแล้ว แต่ยังดูเหมือน 20 ต้นๆ ซึ่งคุณอาจจะเคยถามเคล็ดลับความหน้าเด็กจากเขาเหล่านั้นแล้ว แต่หลายคนก็ตอบว่า ไม่ได้ทำอะไรมา!!! แค่ดูแลตัวเองดีๆ ไม่เครียด ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเพียงพอ และออกกำลังกายเท่านั้น


อย่าเพิ่งเชื่อค่ะ เพราะเรามีเบื้องลึกเบื้องหลังที่จะมาเฉลยว่าเขาเหล่านั้นทำอะไรมา ถึงหน้าเด็กย้อนวัย ไม่หวั่นไหวกับอายุมาบอก

คุณเคยได้ยินคำพูดติดตลกที่ว่า “ปล๊าว! ชั้นไม่ได้ทำอะไร…แต่หมอทำ” ไหมคะ? 

นั่นแหละค่ะ คือ ส่วนหนึ่งของเบื้องหลังเคล็ดลับที่เราจะมาบอก

ที่บอกว่าหมอทำ คือส่วนหนึ่งของเคล็ดลับเพราะเทคนิคความหน้าเด็กนั้นทำโดยแพทย์จริงค่ะ แต่กรณีนี้ไม่ใช่การฉีดสารต่างๆ เพื่อลดริ้วรอย เติมเต็มผิว หรือการผ่าตัด ซึ่งทั้งสองอย่างนี้หลายคนจะมองออกถึงความเปลี่ยนแปลง ความไม่เป็นธรรมชาติอยู่ระยะเวลาหนึ่งหรือต้องมีการพักฟื้น นั่นทำให้เราจับได้แน่นอนว่าเขาไปให้หมอทำอะไรมาสักอย่างแน่ๆ อาจจะหายเงียบไม่ให้เจอหน้าช่วงหนึ่งกลับมาก็หน้าเด็กเลย

แต่คุณรู้หรือไม่? ว่าปัจจุบันมีนวัตกรรมการคืนความอ่อนเยาว์ที่บรรดาคนต้องการหน้าเด็กคงความอ่อนเยาว์ รวมทั้งดาราและเซเลบริตี้ทั่วโลกต่างฮิตฮอตนิยมกันอย่างท่วมท้น นั่นคือ Thermage (เทอร์มาจ)

Thermage คืออะไร? เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Thermage ด้วย 5 ข้อนี้ค่ะ

1 – Thermage คือ เทคโนโลยีคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ บางคนถึงขั้นกล่าวว่า “ทำ Thermage แล้วย้อนอายุผิวได้ 5-10 ปีเลยทีเดียว”

2 – Thermage ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยคลื่นความถี่ RF ที่เป็นพลังงานความร้อน ปลอดภัยต่อผิว และไม่ทิ้งรอยแผล (อาจจะมีรอยแดงบ้างเล็กน้อย แต่จะหายไปใน 1-2 ชม.) หลังทำสามารถแต่งและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ จนคนรอบข้างดูไม่ออกว่าไปทำอะไรมา อย่างดาราบางคนอาจจะไปทำ Thermage ตอน 10 โมง พอบ่าย 2 ก็ไปถ่ายละครต่อได้เลย หรือสาวๆ หนุ่มๆ ออฟฟิศลาครึ่งวันแล้วมาทำงานต่อ เพื่อนก็จับไม่ได้ว่าไปทำอะไรมา โดยที่หน้าเด็กผิวดีขึ้น หรือหน้าเด็กผิวดีตลอดๆ เพราะทำสม่ำเสมอประมาณปีละครั้ง

3 – Thermage ส่งพลังงานในการกระชับผิวลงลึกสู่ชั้น ‘Dermis’ หรือผิวชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ซึ่งฟื้นฟูคอลลาเจนและรักษาผิว ทำให้ผิวพรรณกระชับเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก

4 – Thermage ตัวเครื่องได้รับมาตรฐาน US-FDA จากสหรัฐอเมริกา ถูกพัฒนาขึ้นมาใช้กระชับผิวครั้งแรกตั้งแต่ปี ค.ศ.2003 รุ่นก่อนหน้าคือ Thermage CPT ส่วนปัจจุบันรุ่นใหม่ล่าสุดคือ Thermage FLX 

5 – ผลลัพธ์ของ Thermage คือ ผิวเด็ก ผิวแน่นกระชับ หน้าเรียวเข้ารูป ลดแก้ม ลดเหนียง ซึ่งหลังทำจะเห็นผลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเห็นผลชัดเจนภายใน 3 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-1.5 (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองเฉพาะบุคคล)


อ่านบทความนี้แล้วอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thermage ราคา หรือต้องการทราบ โปรโมชั่น Thermage FLX ราคา ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก สามารถคลิกลิงก์ด้านล่างได้เลยนะคะ

ผู้ที่สนใจทำ Thermage FLX เพื่อหน้าเด็กอ่อนกว่าวัย อย่าลืมนำเทคนิค 3 ข้อนี้ไปใช้นะคะ

 1) เลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ รักษาโดยแพทย์ที่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง

 2) มั่นใจว่าใช้เครื่อง Thermage และหัว Thermage แท้แน่นอน

3) มีการประเมินจำนวน Shot ในการรักษาตามปัญหาผิวจริงของคุณ


สนใจ Thermage โปรโมชั่นพิเศษ  >> คลิกที่นี่! <<

***สาขาที่สามารถทำ Thermage FLX / CPT ได้แก่ กรุงเทพฯ เอสพละนาด รัชดา, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซ็นทรัล ชลบุรี, นครปฐม, หาดใหญ่, ศรีราชา***

สาขาใหม่ Pongsak Clinic PETITE ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามสแคว์วัน (ติดสถานี BTS สยาม) และชั้น 3 ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ (ติดสถานี BTS ศาลาแดง)


ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่ภาพ

Thermage FLX โปรโมชั่น Ulthera ราคา ที่ไหนดี